Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)

Thông tin tuyên truyền

Hoàn thành hỗ trợ doanh nghiệp, người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Văn bản số 11650/UBND-KGVX về việc thực Văn bản số 7867/VPCP-KGVX ngày 18/9/2020 của Văn phòng Chính phủ về việc xử lý kiến nghị của doanh nghiệp đề nghị hỗ trợ do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Giảm gánh nặng cho doanh nghiệp

Theo Thống kê của Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Đồng Nai, hiện có 518 DN chịu tác động của dịch Covid-19, trong đó, 61 DN phải tạm ngưng sản xuất một thời gian, phần lớn là các DN đang phải thuê đất để phục vụ sản xuất. Ngoài ra, các DN kinh doanh dịch vụ, khu du lịch, vui chơi giải trí đang phải thuê đất của Nhà nước cũng thuộc nhóm bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Với những khó khăn liên quan trực tiếp đến sản xuất, doanh thu của các DN, Quyết định 22/2020/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc giảm tiền thuê đất đang được rất nhiều DN chờ đợi.

Cùng doanh nghiệp vượt khó qua dịch Covid-19

Đồng Nai hiện có 70% DN hoạt động theo loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chiếm 80%, chủ yếu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác thuộc Châu Á…Thị trường xuất khẩu sản phẩm chủ yếu thị trường Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản…

Chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp bị thiệt hại bởi Covid-19

Trong thời gian qua, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đã tập trung dòng vốn vào hoạt động sản xuất, trong đó, có các gói tín dụng, phương án hỗ trợ các doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhất là những doanh nghiệp, đơn vị hoạt động

Tiếp nhận hơn 300 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc

DNP - Chiều 9-8, khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI (xã An Phước, H.Long Thành) đã tiếp nhận 308 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc trở về gồm: 225 nam, 83 nữ; có 8 trẻ dưới 5 tuổi, trong đó dưới 12 tháng tuổi có 6 trẻ, có 8 phụ nữ mang thai.

Gỡ bỏ phong tỏa Khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

DNP - Đúng 8g Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã dỡ bỏ cách ly, phong tỏa đối với Khoa Ung bướu sau 14 ngày thực hiện phong tỏa vì có liên quan đến một bác sĩ của khoa bị nhiễm Covid-19 (bác sĩ L.Đ.N, Trưởng khoa, ngày 3-8 có kết quả dương tính với SARS-CoV-2).

Nỗ lực vì sự an toàn của cộng đồng

Tính đến này đã một tuần sau khi Bộ Y tế công bố ca dương tính với virus SARS-CoV-2 đầu tiên của Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa đã tiến hành phong tỏa tuyến đường Hồ Văn Đại, nơi có gia đình 2 bệnh nhân Covid-19 sinh sống. Đây cũng là khu dân cư đầu tiên của Đồng Nai bị cách ly để phòng dịch bệnh kể từ đầu mùa dịch Covid-19 đến nay. Để giữ an toàn cho người cho dân và cộng đồng, những người trực gác ở đây đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đối diện với nguy cơ có thể lây nhiễm dịch bệnh...

“Tấm lòng vàng” đồng hành chống dịch Covid-19

Những ngày qua, không ai bảo ai nhưng hình như mỗi người dân đều ý thức rõ ràng rằng, đất nước ở những thời điểm khó khăn luôn cần sự chung sức, chung lòng của toàn dân tộc. Và từ đây đã có biết bao sự sẻ chia đã được thắp lên. Trong hoạn nạn, tinh thần tương thân, tương ái đã sưởi ấm biết bao con người trong cơn dịch bệnh.

Đảm bảo sản xuất kinh doanh không bị đứt gãy bởi dịch bệnh

tại cuộc họp trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương trong cả nước về công tác phòng, chống dịch Covid-19 chiều 2-8

Kịp thời nắm bắt nguy cơ có thể xảy ra để kiểm soát dịch bệnh

TTĐT- Đó là yêu cầu của TS-BS.Nguyễn Vũ Thượng Phó viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM, trưởng đoàn công tác của Bộ Y tế đã làm việc với UBND tỉnh vào chiều ngày 4-8 về công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp tiếp và làm việc với đoàn.

1 - 10 Next

Thống tin dịch bệnh covid-19 Đồng Nai

19 giờ, ngày 31/10/2020
Nhiễm bệnh
4
Ca tử vong
0
Ca chữa khỏi
3
Cách ly điều trị
1
Cách ly tập trung
105
Cách ly tại nhà
6
Xét nghiệm đã gửi
2
Xét nghiệm âm tính
2
Chờ kết quả
0
Trường hợp nghi ngờ đã loại trừ
89

Thống kê kiến nghị

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

Trang THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH đồng Nai

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.
Địa chỉ: Số 02 đường Nguyễn Văn Trị, phường Thanh Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Điện thoại: (0251).3847292.

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai" hoặc "www.dongnai.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này.