Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2021)

Trên 37 ngàn lao động tạm lưu trú tại doanh nghiệp

Thông tin từ Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai, hiện đã có 228 doanh nghiệp (DN) trong các khu công nghiệp bố trí cho trên 37 ngàn lao động tạm lưu trú tại công ty để đảm bảo công tác vừa phòng dịch vừa sản xuất. Hiện Ban quản lý đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký của các DN và kiểm tra, khảo sát nơi lưu trú đảm bảo an toàn công tác phòng dịch cho người lao động (NLĐ) mới đồng ý phương án của các DN.

Bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải thực hiện test nhanh COVID-19 cho người lao động

Đó là đề xuất của Tổ công tác của Bộ Y tế để đánh giá tình hình dịch bệnh COVID-19 làm việc với UBND tỉnh vào chiều 19-7. Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã làm việc với tổ công tác.

Kiến nghị Bộ Y tế cấp bổ sung vắc xin phòng, chống dịch COVID-19

UBND tỉnh vừa có văn bản gửi Bộ Y tế khẩn thiết đề nghị Bộ trưởng Bộ Y tế xem xét, tạo điều kiện cấp bổ sung vắc xin phòng, chống dịch COVID-19 cho Đồng Nai để tiêm cho người Iao động nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tể theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Thực hiện giãn cách xã hội thêm 16 tỉnh, thành phía Nam

DNP - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đồng ý áp dụng giãn cách theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với các tỉnh thành phía Nam từ 0h ngày 19-7-2021, thời hạn 14 ngày, để chống dịch.

Giảm thời gian cách ly từ 21 ngày xuống 14 ngày cho các trường hợp F1 và người nhập cảnh

DNP - Theo văn bản của tỉnh vừa được ban hành về việc giảm thời gian cách ly, thí điểm cách ly F1 tại nhà và quản lý điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thêm 7 khu vực ở các phường của TP.Biên Hòa phải phong tỏa để chống dịch COVID-19

TTĐT – Tối ngày 11-7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã có quyết định thiết lập 7 vùng cách ly y tế (phong tỏa) để phòng, chống dịch COVID-19. Chụ thể:

Phong tỏa một số phường của TP.Biên Hòa từ 00 giờ ngày 11-7 để phòng chống dịch COVID-19

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 tỉnh vừa có Quyết định thiết lập các vùng cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 (phong tỏa) 6 phường của TP.Biên Hòa. Cụ thể các phường: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai, Phước Tân.

Giãn cách toàn tỉnh trong 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 9-7

Tối 8-7, UBND tỉnh ra Chỉ thị số 15 áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chỉnh phủ về các biện pháp cấp bách

Nhiều doanh nghiệp ủng ủng hộ Quỹ mua vacxin phòng, chống dịch Covid 19

ừa qua đã có 18 doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị ủng hộ tổng cộng trên 13,4 tỷ đồng, 300 ngàn USD và 200 giường car-ton vào quỹ vacxin

Thống nhất chủ trương bố trí người lao động làm việc, ăn, ở tạm trú tại doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương thực hiện phương án cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu bố trí người lao động làm việc, ăn, ở tạm trú tại doanh nghiệp đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo đề xuất

04 giờ, ngày 29/07/2021

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Kim Long – Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai.