Đăng ký doanh nghiệp tại nhà

Sở Kế hoạch và Đầu tư đang triển khai dịch vụ đăng ký doanh nghiệp tại nhà. Để thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp và nhận kết quả tại nhà, người thành lập doanh nghiệp thực hiện như sau: Sau khi đã lập và hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký doanh nghiệp với thành phần và nội dung hồ sơ theo quy định của Luật Doanh nghiệp (trường hợp cần được hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ, người thành lập doanh nghiệp đăng nhập vào Website:http://dichvucong.skhdt.dongnai.gov.vn/ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ), người thành lập doanh nghiệp liên hệ với Bưu điện Đồng Nai để đăng ký sử dụng dịch vụ “nhận và trả kết quả hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại nhà”. Sau khi đăng ký, Bưu điện sẽ nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh và nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy xác nhận Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và các giấy xác nhận khác tại phòng Đăng ký kinh doanh để giao cho người thành lập doanh nghiệp tại nhà.

Phòng ĐKKD

17 giờ, ngày 31/10/2020